Tư vấn tuyển sinh tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng

Thứ ba - 11/04/2017 22:10
Thực hiện nhiệm vụ chính trị tuyển sinh, đào tạo trung cấp luật, thông qua kết nối với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng, sáng ngày 06/4/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã có buổi làm việc tư vấn tuyển sinh trung cấp luật tại các Trung tâm. Tham gia buổi tư vấn có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, ThS. Nguyễn Quỳnh Anh - Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học sinh, giáo viên của Trường, của các Trung tâm cùng phụ huynh và học sinh bậc THCS trên địa bàn thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.
Tại đây, các phụ huynh và học sinh đã được nghe Trường giới thiệu về chúc năng, nhiệm vụ, điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường và đặc biệt là tư vấn về chương trình đạo tạo, những chế độ ưu đãi dành cho học viên học trung cấp luật hệ tuyển THCS. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã giải đáp một số thắc mắc của phụ huynh và học sinh xoay quanh các vấn đề về ngành nghề, trình độ đào tạo, hình thức tuyển sinh, học phí. Thông qua buổi tư vấn, các bậc phụ huynh cũng bày tỏ hai mối quan tâm hàng đầu là chính sách dành cho học viên cũng như vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp trung cấp luật. Qua đó, Trường cũng đã giới thiệu và giải thích đầy đủ, rõ ràng về các chính sách miễn giảm học phí, chính sách nội trú và cam kết sẽ hỗ trợ học viên tìm việc làm cho học viên sau khi ra trường thông qua mối quan hệ giũa Nhà trường và các đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài tỉnh Hậu Giang nhằm tạo niềm tin cho phụ huynh cũng như học sinh khi theo học tại Trường.
Buổi tư vấn khép lại hứa hẹn công tác tuyển sinh Trung cấp Luật của Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong năm học 2017-2018.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân