Khai giảng các lớp Trung cấp Luật Khóa 8 và lớp Cao học Quản trị kinh doanh tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh

Chủ nhật - 04/06/2017 20:48
Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh và liên kết tuyển sinh, đào tạo năm 2017, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), chào mừng kỷ niệm 07 năm thành lập Trường Trung cấp Luật Vị Thanh (19/8/2010 - 19/8/2017), sáng ngày 03/6/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Trung cấp Luật Khóa 8 và phối hợp với Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội khai giảng lớp Cao học Quản trị kinh doanh.
Khai giảng các lớp Trung cấp Luật Khóa 8  và lớp Cao học Quản trị kinh doanh tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh
Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của các đại biểu là đại diện của các cơ quan, ban, ngành, các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hậu Giang như: Sở Tư pháp, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang, Thành ủy Vị Thanh,... Về phía các đơn vị liên kết có sự hiện diện của lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Long Mỹ, Trung tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ tài chính miền Nam, Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội. Về phía Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể thầy cô giáo, 31 học viên lớp Cao học Quản trị kinh doanh và 55 học sinh Trung cấp Luật khóa 8.
Phát biểu khai giảng tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân học sinh đã trúng tuyển vào học trung cấp luật tại Trường, gửi lời cảm ơn đến đơn vị liên kết đã phối hợp, hỗ trợ Nhà trường trong công tác tuyển sinh, đào tạo trung cấp luật. Thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Phụng cam kết với phụ huynh và học sinh về đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ học tập, sinh hoạt và cả đội ngũ giáo viên có trình độ và kinh nghiệm trong giảng dạy nhằm giúp cho các học sinh có cơ hội được phát triển một cách toàn diện về nhận thức, tinh thần và thể chất; trở thành người có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.
Cũng tại buổi Lễ, anh Lê Dũng Em - Đại diện học viên các lớp trung cấp luật Khóa 8 đã phát biểu hạ quyết tâm, phấn đấu tham gia tốt lớp học, đạt kết quả tốt khi kết thúc khóa học, trở thảnh những công dân có trình độ pháp luật, giúp ích cho địa phương, xã hội.
Tiếp đó, tại buổi Lễ Khai giảng Lớp Cao học Quản trị kinh doanh, thay mặt đơn vị liên kết, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực vượt khó và chúc mừng học viên đã trúng tuyển và có mặt trong buổi lễ khai giảng; cảm ơn sự tín nhiệm của học viên đã tham gia lớp học tại Trường, mong muốn trong thời gian tới các học viên chủ động, nghiêm túc tham gia lớp học và đạt kết quả cao khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Văn Phụng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ tài chính Miền Nam, lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội đã quan tâm, tạo điều kiện tổ chức lớp tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh. Đồng thời sẽ cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức lớp học.
Chup hinh tap the luu niem

Được biết, đây là lớp Cao học đầu tiên đặt địa điểm đào tạo tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh. Thời gian tới, Trường tiếp tục phối hợp với các đơn vị có liên quan tiếp tục mở các lớp cao học luật, quản lý kinh tế,… đáp ứng nhu cầu của đông đảo công chức, viên chức, người có nhu cầu tại Hậu Giang nói chung và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 3434 | lượt tải:709

Nghị định số: 100/2019/NĐ-CP

Nghị định quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 2700 | lượt tải:546

Thông tư số: 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Thời gian đăng: 06/12/2018

lượt xem: 1554 | lượt tải:331

Nghị định số: 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 28/08/2017

lượt xem: 2231 | lượt tải:718

Thông tư số: 09/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư Quy định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ; quy chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp

Thời gian đăng: 22/04/2017

lượt xem: 1888 | lượt tải:556
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây