Lễ Phát bằng tốt nghiệp Trung cấp Luật; Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên và Ký kết chương trình phối hợp tuyển sinh trung cấp luật năm 2019

Thứ ba - 23/04/2019 11:07
Sáng ngày 19/4/2019, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức Lễ Phát bằng tốt nghiệp Trung cấp Luật (TCL) các lớp Khóa 4, 6, 7; Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên và Ký kết chương trình phối hợp tuyển sinh trung cấp luật năm 2019.
1   2
Hình ảnh quang cảnh buổi lễ
Tham dự buổi Lễ, về phía địa phương có ông Hồng Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang, đại diện các Sở: Tư pháp, Giáo dục và Đào tạo, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước, Phật giáo Hòa Hảo, Trung tâm GDTX tỉnh, Thị đoàn Long Mỹ, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Hậu Giang. Về phía đơn vị liên kết có TS. Võ Văn Hải - Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Nam. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng, các giáo viên cùng học viên tốt nghiệp trung cấp luật và học viên được cấp chứng chỉ.
TS. Nguyễn Văn Phụng phát bằng tốt nghiệp cho học sinh
Tại Lễ Phát bằng tốt nghiệp, sau khi nghe bà Trần Thị Thị Tỵ - Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh báo cáo tổng kết công tác đào tạo các lớp TCL khóa 4, 6, 7, Trường đã thực hiện nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho 24 học sinh. Bên cạnh đó, Trường còn trao học bổng cho các học sinh có thành tích trong học tập năm 2018.
TS. Nguyễn Văn phụng phát học bổng cho học sinh các Khóa
Đối với lớp bồi dưỡng QLNN ngạch chuyên viên, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã cấp 63/63 chứng chỉ cho học viên (đạt 100%) và trao Giấy khen cho 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.
TS. Võ Văn Hải phát chứng chỉ cho học viên lớp QLNN ngạch chuyên viên
Tại phần Lễ ký kết chương trình phối hợp, Nhà trường đã tiến hành ký kết Chương trình phối hợp với các đơn vị như: Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hậu Giang, Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Hậu Giang, Ban đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Hậu Giang, thị đoàn Long Mỹ, Văn phòng Luật sư Thuận Nguyễn. Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự chủ động trong công tác tuyển sinh trung cấp luật, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, đạt chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp luật năm 2019.
7   8
Hình ảnh ký kết chương trình phối hợp
Phát biểu đáp từ, TS. Nguyễn Văn Phụng đã chúc mừng các học sinh đã tốt nghiệp TCL, các học viên lớp chuyên viên được nhận chứng chỉ, mong muốn học viên ứng dụng tốt các kiến thức đã học vào trong công việc. Bên cạnh đó, cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị phối hợp, liên kết đã đang và sẽ đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng./.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân