Khai giảng lớp Tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh Trung học cơ sở

Thứ ba - 14/05/2019 06:23
Nhằm nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho học sinh trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Hậu Giang nói chung và huyện Vị Thủy nói riêng, ngày 13/5/2019 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh khai giảng lớp Tiếng Anh giao tiếp miễn phí dành cho học sinh trường THCS Vị Đông và THCS Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Lớp học được tổ chức trong 03 tháng với hơn 100 học sinh đăng ký tham gia khóa học.
TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo lớp học
Tham dự lễ khai giảng có Tiến sĩ Nguyễn Văn Phụng, Hiệu trưởng Nhà trường, quý phụ huynh học sinh, quý thầy cô giáo và học sinh các Trường THCS Vị Đông và THCS Vị Thanh (huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang).
Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng khi tham gia khóa học
Tại buổi Lễ Khai giảng, thay mặt Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, cô Trương Trần Phương Thùy - Giám đốc đã phát biểu khai giảng lớp học. Sau đó, đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng, hại quyết tâm tích cực học tập khi tham gia lớp học.
Cũng tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến các Trường THCS trên địa bàn huyện Vị Thủy, quý phụ huynh đã tin tưởng và tạo điều kiện cho các em học sinh được tham gia lớp học, yêu cầu thầy cô giáo áp dụng giảng dạy bằng các phương pháp tích cực, tăng cường khả năng thực hành, giao tiếp ngoại ngữ của học sinh. Đối với các em học sinh, thầy yêu cầu tham gia lớp học đầy đủ, tích cực trao đổi, thảo luận để kết thúc khóa học, mỗi học sinh có khả năng sử dụng Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất.
Học sinh tham gia trò chơi đố vui.
Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã thông qua lịch học và nội quy của lớp học. Kết thúc buổi lễ, học sinh tham gia một số trò chơi đố vui giao lưu Tiếng Anh để làm tăng thêm tự tin trong sử dụng Tiếng Anh giao tiếp./.

Tác giả bài viết: Kim Ngân