Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2017

Thứ tư - 08/03/2017 21:20
Nhân dịp kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017), Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã thực hiện các hoạt động chào mừng ý nghĩa, thiết thực.
Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2017
Chiều ngày 08/3/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017) với sự tham dự của đông đủ công chức, viên chức và người lao động, đặc biệt là viên chức, người lao động nữ của Trường. Tại buổi họp mặt, bên cạnh việc ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ của viên chức, người lao động nữ, Công đoàn Trường đã gửi tặng những món quà ý nghĩa đến viên chức, người lao động nữ. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc về mặt tinh thần đến đội ngũ viên chức, người lao động nữ của Trường. Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Lãnh đạo Trường, tham mặt công chức, viên chức, người lao động là nam giới gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến viên chức, người lao động nữ, nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của đội ngũ viên chức, người lao động nữ trong các lĩnh vực công tác của Trường, đồng thời kêu gọi viên chức, người lao động nữ tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo, chung tay, góp sức xây dựng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh ngày càng phát triển vững mạnh.
Sau buổi họp mặt, Công đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã phối hợp cùng với Công đoàn Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Hậu Giang, Công đoàn Công ty Thông tin di động Mobifone chi nhánh Hậu Giang tổ chức giao lưu các trò chơi dân gian, văn nghệ. Đây là hoạt động vui chơi ý nghĩa, bổ ích nhằm tạo điều kiện cho công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, qua đó, tạo động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao của đơn vị.

Tác giả bài viết: Quốc Phong

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây