Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức sinh hoạt chính trị đầu năm học 2019 - 2020 cho công chức, viên chức, người lao động và học sinh

Thứ tư - 23/10/2019 06:29
Nhằm tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động và học sinh của Trường nắm vững những nội dung cơ bản, những quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là những nội dung về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, 50 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 22 tháng 10 năm 2019, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho công chức, viên chức, người lao động cùng toàn thể học sinh của Trường.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chính trị
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chính trị
Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu Trưởng Nhà trường; ThS. Trương Trần Phương Thùy - Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể viên chức, người lao động và học sinh các Khóa của Trường. Về phía báo cáo viên, có Ông Đinh Văn Hồng - Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo tỉnh Hậu Giang.
2
TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt
Tại buổi sinh hoạt, ông Đinh Văn Hồng - Trưởng phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo tỉnh Hậu Giang đã tuyên truyền, giới thiệu những nội dung cơ bản về: (1) Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; 50 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh; (2) Báo cáo tình hình quốc tế và trong  nước nổi bật; tình hình kinh tế - xã hội ở địa phương trong 06 tháng đầu năm 2019; (3) Triển khai chủ đề viết bài thu hoạch đến công chức, viên chức, người lao động và học sinh của Trường. Với phương pháp triển khai sinh động, thu hút, có liên hệ nhiều từ tình hình thực tế trong nước và thế giới của báo cáo viên, buổi học thực sự hiệu quả, thu hút và đạt được mục đích, yêu cầu đã đề ra.
3
Ông Đinh Văn Hồng - Trưởng phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo tỉnh Hậu Giang
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu Trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông Đinh Văn Hồng; nhấn mạnh những nội dung triển khai rất bổ ích và thiết thực cho việc học tập tu dưỡng, rèn luyện của bản thân của mỗi giáo viên và học sinh; đề nghị toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh của Trường học tập, tiếp thu, trao đổi với tinh thần cầu thị, nghiêm túc.
4
Buổi sinh hoạt chính trị đã cung cấp những kiến thức cơ bản về tình hình trong nước và thế giới đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh của Trường, từ đó vận dụng linh hoạt và sáng tạo trong quá trình học tập và giảng dạy, góp phần nâng cao nhận thức chính trị cho giáo viên và học sinh.

Tác giả bài viết: Hoàng Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 3485 | lượt tải:712

Nghị định số: 100/2019/NĐ-CP

Nghị định quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 2734 | lượt tải:550

Thông tư số: 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Thời gian đăng: 06/12/2018

lượt xem: 1623 | lượt tải:333

Nghị định số: 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 28/08/2017

lượt xem: 2295 | lượt tải:721

Thông tư số: 09/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư Quy định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ; quy chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp

Thời gian đăng: 22/04/2017

lượt xem: 1989 | lượt tải:567
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây